Sở dĩ 2AProduction ra đời là vì đội ngũ tụi mình gồm có 2 người đều tên Anh.

Tụi mình cũng đã có một thời gian dài để chuẩn bị đám cưới cho tụi mình. Điều này thì giúp gì cho công việc và mang lại gì cho khách hàng? Đó chính là tụi mình đã thật sự từng là cô dâu và chú rể để có thể hiểu được những lo lắng cũng như những mong muốn của những bạn sắp trở thành dâu rể. Tụi mình thực sự biết rằng sau khi đám cưới kết thúc, kết quả của cả một quá trình chuẩn bị mất nhiều ngày liền thậm chí là vài tháng sẽ chỉ có những thước phim và những tấm hình để lưu lại.

Tụi mình - tính ra là một nam thanh niên chú tâm vào các kỹ thuật quay dựng và một nữ bánh bèo chú trọng vào cảm xúc, màu sắc và câu chuyện của mỗi cặp đôi - do đó sản phẩm của tụi mình sẽ luôn giữ được cảm xúc đẹp và chân thật nhất trong ngày trọng đại của bạn nhưng cũng không kém phần lung linh.

Tụi mình đã bắt đầu công việc này bằng đam mê - tụi mình tin chắc rằng chính đam mê sẽ đem đến sự thành công - mà thành công của tụi mình được định nghĩa bằng sự hài lòng của khách hàng.

Nói về tụi mình chỉ có vậy thôi đó, sản phẩm của tụi mình sẽ thay tụi mình khẳng định chất lượng thương hiệu. Mời dâu rể cùng xem nha. Hy vọng tụi mình được sớm gặp nhau để cùng bàn bạc về đám cưới của hai người.

Từ 2AProduction.

Chat Facebook
Close
m

Follow Us