Đây là tình yêu heart

Đây là tình yêu !

Em nói anh biết : “Hôm nay em quét cầu thang, suýt té luôn đó”. Em nghĩ anh sẽ an ủi em, nói rằng :”Em cẩn thận một chút”, nhưng anh lại nói: “quét chậm một chút chứ”, em rất thương tâm, em cảm thấy anh một chút cũng không thương em, không để ý đến em. Sau đó, em phát hiện cầu thang trước nhà chúng ta thường rất sạch sẽ, đến nỗi không cần em quét nữa, một tháng sau em mới phát hiện, đó là vì mỗi ngày anh đều dành 5 phút quét dọn cầu thang giúp em.

Em nói anh nghe: “Xe em hỏng rồi, em phải mất nửa giờ đi bộ đến trạm xe đó”. Em nghĩ anh sẽ nói: “Sao em không ngồi taxi, có mệt lắm không?”. Nhưng anh lại nói: “Đường rất gần, em cũng tiện thể giảm cân luôn.” Em rất giận, cảm thấy anh không thương em, không quan tâm em. Ngày hôm sau, em phát hiện, chìa khoá xe của anh để lại trên bàn, còn chuẩn bị thêm một bữa sáng thịnh soạn cho em nữa .

Em nói anh nghe: “Em muốn đến Hokkaido, Hà Lan, để ngắm nhìn biển hoa to lớn”. Em nghĩ anh sẽ hài lòng nói “Em muốn đi đâu thì chúng ta cùng lập kế hoạch nhé.” Cho dù nói qua loa vài câu cũng được mà, nhưng anh lại nói: “Thật tẻ nhạt, tốn một đống tiền để đến mấy nơi nhàm chán đó.” Em tức giận, cảm thấy anh không thương em, không hiểu em. Sau đó, em phát hiện trong nhà có rất nhiều tạp chí về du lịch, chỉ cần đến mục thưởng thức ngắm hoa thì mỗi trang đều có nếp gấp, bên trong đều có đánh dấu của anh.

Em nói anh nghe: “Em đi chơi với bạn, tối sẽ về muộn nha” Vốn nghĩ anh sẽ hài lòng nói: “Đi ra ngoài với ai, nhớ cẩn thận một chút, tới nơi nhớ gọi điện thoại, về nhà sớm một chút.” Nhưng anh lại nói: “Ừ, em vui là được.” Em không vui, cảm thấy anh không thương em, không quan tâm em. Thế là em đi tới 3h sáng mới về, mở cửa ra liền nhìn thấy anh nằm co ro ngủ quên trên ghế sofa.

Em nói anh nghe: “Kinh nguyệt của em đến rồi, bụng em đau quá.” Vốn nghĩ anh sẽ an ủi em: “ráng nhịn một chút, một ngày trôi qua nhanh thôi.” Nhưng anh lại nói: “con gái thật phiền phức, không chịu nỗi.” Em thương tâm, cảm thấy anh không thương em, không thấy em đang đau. Sau đó trong nhà có thêm thật nhiều đồ ăn vặt, có thêm thật nhiều chocolate và đậu đỏ. Là anh mua, nhưng anh không ăn. Mãi đến khi một tháng trôi qua, anh đang ở đây, mỗi ngày đều nấu cháo đậu đỏ cho em.

Em nói anh nghe: “Em rất vui vì được gả cho anh, anh là ông chồng tốt nhất.” Em vốn nghĩ anh sẽ hài lòng trả lời em rằng :”Anh cũng cảm thấy như vậy, em là cô vợ tốt nhất của anh.” Nhưng anh lại nói: “Gả thì cũng gả rồi, nếu không em còn muốn thế nào.” Em tức giận, cảm thấy anh không thương em, không hiểu em. Sau đó, tình cờ em phát hiện anh đang ngồi trước giường lấy giấy lau tấm ảnh đôi ta kết hôn, sau đó nhìn tấm ảnh cười ngây ngô một lúc thật lâu.

cr:笙南

Chat Facebook
Close
m

Follow Us